LINE VILLAGE BANGKOK มีอะไร ทำไมต้องไปด้วยอ่ะ ราคาแพงไหมนะ?

0
660
LINE VILLAGE BANGKOK
ขอบคุณรูปภาพจาก prachachat.net

หลังจากที่ก่อนหน้าที่ ผมได้พาทุกคนไปบุกที่เที่ยวในประเทศไทยมาบ้างกันแล้ว รอบนี้ขอกลับมาอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพบ้างนะครับ หลายคนคงคิดว่า เที่ยวกรุงเทพ เที่ยวอะไรอ่ะ? ก็เห็นมีแต่ห้าง หรือไม่ก็สวนสาธารณะ โอเคครับ ใจเย็นๆ ก่อนนะ ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบเล่นแชทไลน์ ก็คงจะเห็นตัวการ์ตูนประจำแอปพลิเคชั่น เช่น บราวน์ โคนี่ ช็อกโก หรือไลน์เฟรนด์อื่นๆ อย่าพลาดนะครับ เพราะวันนี้ผมจะพาทุกคนไป เที่ยวกรุงเทพ ที่ LINE VILLAGE BANGKOK ใจกลางสยามเลย

line village bangkok
ขอบคุณรูปภาพจาก .linevillagebangkok.com

LINE VILLAGE BANGKOK ทำไมต้องไปด้วยเนี่ย?

1. สวนสนุกแห่งแรกของโลกไลน์เฟรนด์

ถูกแล้วครับ มีแห่งเดียวในโลกที่ประเทศไทยเวลานี้ แต่ในประเทศต้นกำเนิดไลน์ หรือประเทศอื่นๆ ทั่วโลก เช่น ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ยังมีแค่ Line Village Store เท่านั้น เอาเป็นว่า ถ้าได้เข้าไปใน ไลน์ วิลเลจ แบงค็อก ก็เหมือนหลุดไปในโลกไลน์เฟรนด์เลยล่ะครับ

2. พื้นที่กว้างขวาง สมกับเป็นสวนสนุก

ถึงแม้จะตั้งใจอยู่ใจกลางสยามที่ไม่น่าจะมีพื้นที่สร้างสวนสนุกได้ แต่ ไลน์ วิลเลจ แบงค็อก มีเนื้อที่ทั้งหมด 1,5000 ตารางเมตร และแบ่งออกด้วยกัน 3โซน คือ

  • LINE Village Bangkok – The Digital Adventure สวนสนุกในร่มแห่งแรกของโลกไลน์เฟรนด์
  • LINE Village Store ร้านจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์ของไลน์เฟรนด์และสินค้าลิมิเต็ด
  • LINE Village Snack Bar จุดจำหน่ายขนมและเครื่องดื่มในเพ็กเกจไลน์เฟรนด์สุดน่ารัก

3. ราคาไม่แพงอย่างที่คิด

ราคาค่าเข้าชมสำหรับคนไทย ผู้ใหญ่ 850 บาท เด็กและผู้สูงอายุ 650 บาท หากคิดเป็นราคาเงินตราต่างประเทศ 1 บาท เท่ากับ 0.030 ดอลลาร์สหรัฐ ราคาผู้ใหญ่จะเท่ากับ 2,838.67 เยน หรือ 28,715.06 วอน ถือว่าคุ้มค่ามากกว่าหากในอนาคตมี LINE Village เปิดในญี่ปุ่นหรือเกาหลีใต้

line village bangkok
ขอบคุณรูปภาพจาก linevillagebangkok

4. การผจญภัยใน 23 แห่ง

เรียกได้ว่า เป็นประสบการณ์แปลกใหม่ ด้วยคอนเซ็ปต์ The Digital Adventure ทำให้แต่ละที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นมากมาย เช่น Cony’s House ได้สนุกกับเกมทัชสกรีน ช่วยโคนี่ทำอาหารและอบขนม ตื่นเต้นสุดๆ เพราะโดนบีบด้วยเวลา หรือ Dream Theatre จะได้เล่นรถไฟเหาะผ่านระบบวีอาร์ ทั้งหวาดเสียวทั้งตื่นเต้นสุดๆ ทุกอย่างมีใน ไลน์ วิลเลจ แบงค็อก ครับ

5. เจอตัวละครของไลน์เฟรนด์ครบทุกตัว

แน่นอนว่าที่นี่เราจะได้พบไลน์เฟรนด์ครบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น Brown, Cony, Sally, Moon, James, Boss, Jessica, Leonardo, Edward, Choco และ Pangyo ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของตัวเองได้อย่างน่ารัก อาทิ Moon ’s Rooftop น่าตื่นตาตื่นใจมากที่จะได้มองเห็นดาวเป็นล้านๆ บนดาดฟ้าของบ้าน Moon ด้วยกัน

6. มีความตื่นเต้นแอบซ่อนอยู่ที่ LINE VILLAGE BANGKOK

ก่อนที่จะได้ทักทายไลน์เฟรนด์ สร้างบรรยากาศได้อย่างน่าลึกลับมากมาย เช่น Mystique Library คือต้องหากุญแจลับในห้องสมุดแห่งนี้ให้เจอ เพื่อเปิดประตูสู่โลกของไลน์วิลเลจ และเมื่อถึงเวลาที่ต้องล่ำลาจากกัน ก็จะเจอกับ The Finale ห้องกระจกหลากมิติ ที่เหล่าคาแร็กเตอร์สุดแสนน่ารักจากไลน์เฟรนด์มารอส่งทุกคนพร้อมกัน

และนี่คือ สวนสนุกของคนรักไลน์เฟรนด์ครับ ในความคิดของผมนั้นหากใครชอบตัวละครทั้งหลายก็น่าจะลองมาเที่ยวสักครั้งหนึ่งนะครับ แล้วที่สำคัญ ไลน์ วิลเลจ แบงค็อก ตั้งอยู่บริเวณ ชั้น 1 สยามสแควร์วัน (BTS สยาม) อยู่ใจกลางเมืองของแท้เลยล่ะครับ จองบัตรได้ที่ linevillagebangkok.com หรือ LineVillageBangkok ได้เลยครับ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก rabbittoday.com